So sánh các bảng liệt kê

Dự án Regal Dragon Quy Nhơn

Dự án Regal Dragon Quy Nhơn

Giới thiệu Dự án Regal Dragon Quy Nhơn

Dự án Regal Dragon Quy Nhơn Tọa lạc tại miền đất địa linh nhân kiệt Bình Định, Regal Dragon Quy Nhơn như một viên ngọc quý nơi trung tâm thành phố biển. Kết nối nhiều tuyến đường liên tỉnh và hệ tiện ích ngoại khu đồng bộ, dự án thiết lập một chu kỳ mới cho bất động sản cao cấp Quy Nhơn. Với chuỗi nhà phố liền kề đẳng cấp, Regal Dragon được kỳ vọng là nơi an cư và đầu tư sáng giá, đón đầu làn sóng du lịch đang phát triển mạnh mẽ nơi phố biển phồn hoa

TỔNG QUAN

Giới Thiệu Dự án Regal Dragon Quy Nhơn

Tên thương mại Regal Dragon Quy Nhơn
Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung
Vị trí Phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Loại hình sản phẩm Shophouse, nhà phố liền kề
Quy mô 1,35 ha
Thời gian xây dựng 2022 – 2023
Đơn vị phân phối Địa Ốc Nam Trung Bộ

vị trí đắc địa dự án

Liên kết vùng thuận lợi

5 phút

– Ga Diêu Trì

– Trung tâm hành chính

– Trường Cao Đẵng Quy Nhơn

10 phút

– Trung tâm TP Quy Nhơn

– Đại học Quy Nhơn

– Bến xe Quy Nhơn

15 phút

– Cảng Quy Nhơn

– Trường cao đẳng y tế Quy Nhơn

20 phút

– Bệnh viện đa khoa Quy Nhơn

– Bãi tắm hoàng hậu30 phút

– Cảng hàng không Phù Cát

– Kỳ co – Eo gióxem vị trí

TIỆN ÍCH DỰ ÁN REGAL DREGON

Mặt Bằng dự án

Chính sách bán hàng


Công ty CP Phát Triển Địa Ốc Nam Trung Bộ

Tạo lập cuộc sống ưu việt

Địa Ốc Nam Trung Bộ – Nhà phát triển, xây dựng và phân phối BĐS tốt nhất khu vực Nam Trung Bộ

Liên hệ

Công ty CP Phát Triển Địa Ốc Nam Trung Bộ

  •  Tầng 8, tòa nhà Sacombank, số 76 Quang Trung, TP Nha Trang, Khánh Hòa
  •  Hotline: 0988 07 2222
  •  PKD: 09313 66679
  • Mail: hunghn@datxanhnamtrungbo.net
  • Website: http://nhadat85.com.vn/


Facebook-f


Facebook-messenger


Phone-square-alt


Dự án nhà ở kết hợp kinh doanh thuộc thương hiệu Regal Homes của Đất Xanh Miền Trung lần đầu tiên có mặt tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

Sau hàng loạt dự án trải dài khắp các tỉnh thành miền Trung, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục đưa thương hiệu Regal Homes đến với thành phố Quy Nhơn, Bình Định với dự án nhà ở kết hợp kinh doanh tiềm năng, hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư, an cư bậc nhất.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã chính thức trúng thầu dự án xây dựng nhà ở tại khu đất HH-02 (tên thương mại: Regal Dragon) thuộc khu đô thị Long Vân, phường Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình Định. Quyết định này đã được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt trong công văn số 2837/QĐ-UBND ký ngày 31/08/2022. 
Khu đất đấu giá có diện tích 13.502m2, trong đó đất ở liền kề kết hợp thương mại dịch vụ là 59 lô, quy mô cao 4 tầng với tổng diện tích là hơn 6.366m2; đất cây xanh và đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật có tổng diện tích hơn 7.135m2.
Về tiến độ thực hiện dự án, Đất Xanh Miền Trung sẽ hoàn tất các thủ tục chuẩn bị đầu tư  theo đúng quy định hiện hành để có thể khởi công xây dựng các hạng mục của dự án trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày nhận quyết định.

Regal Dragon được đánh giá là dự án có vị trí chiến lược khi tọa lạc tại trung tâm quy hoạch của TP Quy Nhơn với hệ thống giao thông thuận lợi, giao thoa với nhiều tuyến đường liên tỉnh cùng chuỗi tiện ích xã hội đã hiện hữu đồng bộ. Đặc biệt, Quy Nhơn được giới chuyên gia nhận định là địa phương có dư địa phát triển dồi dào, tiềm năng công nghiệp – dịch vụ – thương mại vượt bậc hơn so với nhiều tỉnh thành khác của miền Trung. Trong tương lai gần, dự án hình thành sẽ trở thành chuỗi nhà ở tích hợp kinh doanh đa giá trị đầu tư – an cư, kiến tạo nên vẻ đẹp hoàn toàn đẳng cấp chưa từng có tại trung tâm TP. Quy Nhơn, Bình Định.
Với dự án Regal Dragon, Đất Xanh Miền Trung cùng thương hiệu Regal Homes đang dần phủ sóng bản đồ dự án trên khắp các tỉnh, thành khu vực miền Trung từ Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế đến Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên…

Được biết, doanh nhân – CEO Nguyễn Thanh Tùng (nghệ danh Sơn Tùng M-TP) là một trong những nhà đầu tư đang sở hữu nhiều sản phẩm thuộc thương hiệu Regal Homes.
Regal Homes là dòng sản phẩm nhà ở (Homes) phát triển bởi thương hiệu Regal thuộc Đất Xanh Miền Trung, với triết lý kiến tạo một sản phẩm sang trọng và trường tồn theo thời gian, đong đầy giá trị vô giá của nhiều thế hệ sinh sống trong ngôi nhà. Trong hơn 2 năm qua, hàng loạt dự án trải dài các tỉnh thành miền Trung như Regal Pavillon Da Nang, Regal One River, Regal Complex, Regal Victoria, Regal Maison Phu Yen, Regal Legend đã cho thấy tâm huyết và sự đầu tư kỹ lưỡng của doanh nghiệp vào thương hiệu này.

img

Hoàng Hưng

Bài viết liên quan

KDC Liên Hương Ocean View

GIỚI THIỆU KHU DÂN CƯ (KDC) LIÊN HƯƠNG - OCEAN VIEW BÌNH THUẬN  KDC Liên Hương...

Tiếp tục đọc
bởi Hoàng Hưng

Đất Biển Khu Dân Cư (KDC) Phước Thể – Bình Thuận

GIỚI THIỆU KHU DÂN CƯ (KDC) PHƯỚC THỂ - BÌNH THUẬN  KDC Phước Thể Bình...

Tiếp tục đọc
bởi Hoàng Hưng

Chung Cư CT1 Riverside Luxury VCN Phước Long

CT1 VCN PHƯỚC LONG NHA TRANG CT1 Riverside Luxury Nha Trang Dự án CT1 Riverside...

Tiếp tục đọc
bởi Hoàng Hưng

Tham gia thảo luận