So sánh các bảng liệt kê

KHU DÂN CƯ CHÍ LÀNH – PHAN RANG

S Central Ave
245,000 VND1,800 VND/sq ft

Sự miêu tả

TP. Phan Rang là một trong những thị trường tiềm năng được phát triển từ đầu năm 2018 tới nay.Bởi nơi đây có vị trí địa lý đắc địa, là trung tâm cầu nối kinh tế, TP du lịch của tỉnh Ninh Thuận… Cùng với sự đầu tư bàn bản có quy hoạch về hạ tầng dịch vụ, kết hợp với chính sách thúc đẩy phát triển du lịch hứa hẹn Ninh Thuận nói chung và TP Phan Rang nói riêng sẽ là thủ phủ du lịch mới của Việt Nam trong tương lai

ĐỊA PHÁT PHỒN VINH

 •  Dự án khu dân cư Chí Lành là sự lựa chọn hàng đầu khi không chỉ đáp ứng được không gian sống lý tưởng cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, mà còn thật sự khẳng định giá trị của BĐS khu vực trung tâm TP Phan Rang.
 • Khu dân cư Chí Lành là sự giao thoa của quy hoạch kiến trúc hiện đại và nét văn hóa truyền thống, giữa mảng xanh thiên nhiên cùng sắc vàng đô thị phồn vinh.
 • Dự án Khu dân cư Chí Lành chắn chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho bộ 03 giá trị: Tích lũy tài sản, đầu tư sinh lời và an cư lạc nghiệp.

THÔNG TIN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ CHÍ LÀNH

Tên dự án: Dự án Khu Dân Cư Chí Lành
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Chí Lành
Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Trãi, Phường Kinh Dinh, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
Quy mô: 18.297 m2 , bao gồm:
Hình thức sở hữu : sở hữu lấu dài, sổ hồng xây dựng tự do.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN KHU DÂN CƯ CHÍ LÀNH

HOTLINE: ‎0988 07 2222

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ CHÍ LÀNH

–Dự án khu dân cư Chí Lành tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch QL 1A, điểm giao giữa cửa ngõ phía Ninh Thuận, kết nối nhanh chóng với Nha Trang và TP. Đà Lạt, là điểm địa thuận tiện để phát triển cơ sở hạ tầng đường bộ, đường sắt.
– Theo quy hoạch, TP. Phan Rang – Tháp Chàm sẽ đẩy mạnh phát triển đồng bộ khu dân cư Chí Lành, phát triển thành phố du lịch ven biển, trở thành trung tâm phát triển kinh tế Ninh Thuận.
– Ninh Thuận là điểm giao thương giữa tam giác vàng kinh tế phát triển là Nha Trang – Đà Lạt – Bình Thuận. Với thế mạnh sở hữu nhiều địa điểm du lịch tuyệt đẹp, Ninh Thuận đã có định hướng phát triển ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và chú trọng để phát triển mạnh mẽ.
– Ninh Thuận đang muốn trở thành điểm đến du lịch cao cấp mới của Việt Nam trong thời gian sắp tới.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU DÂN CƯ CHÍ LÀNH

Bên cạnh những thế mạnh về vị trí, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện thì khu dân cư Chí Lành cũng được tận dụng tối đa các tiện ích vùng sẵn có như: Hệ thống chợ, siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất; Công viên cây xanh nội khu tạo không gian sống trong lành, lý tưởng; Khu thể dục thể thao, vui chơi giải trí; Hệ thống giáo dục, y tế đầy đủ…giúp đáp ứng đầy đủ về nhu cầu sống, làm việc, giải trí một cách toàn diện cho toàn cư dân.

Hiện hạ tầng bên trong của khu dân cư Chí Lành đã được hoàn thiện. Hệ thống cây xanh đã được phủ xanh khắp lối đi, các con đường đã được trải nhựa, tạo thuận tiện cho giao thông nội khu tạo không gian sống trong lành, lý tưởng; Khu thể dục thể thao, vui chơi giải trí; Hệ thống giáo dục, y tế đầy đủ…giúp đáp ứng đầy đủ về nhu cầu sống, làm việc, giải trí một cách toàn diện cho toàn cư dân.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ CHÍ LÀNH

6 LÝ DO ĐỂ LỰA CHỌN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ CHÍ LÀNH

 • CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN, THỰC TẾ

  Công ty TNHH Chí Lành với Hội đồng quản trị là những người am hiểu và nắm bắt được mong muốn, nhu cầu về đất ở của người dân.

 • SỞ HỮU VỊ TRÍ TRUNG TÂM ĐẮC LỢI

  Khu dân cư Chí Lành tọa lạc ngay vị trí trung tâm của thành phố Phan Rang, nằm trên trục đường QL1A và khu vực phát triển nhiều dự án của Tỉnh Ninh Thuận mang lại lợi ích lớn cho dân cư. Có liên kết vùng vượt trội toàn thành phố và nằm trong khu vực phát triển du lịch biển Quốc Gia – Biển Ninh Chữ

 • KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG

  Dự án khu dân cư Chí Lành sẽ là sự giao thoa của quy hoạch kiến trúc hiện đại và nét văn hóa truyền thống, giữa mảng xanh thiên nhiên cùng sắc vàng đô thị phồn vinh. Khu dân cư Chí Lành không chỉ đáp ứng được không gian sống lý tưởng cả về mặt vật chất lẫn tinh thần mà còn thật sự khẳng định được mức sống sự sầm uất, nâng tầm đô thị của người dân Phan Rang

 • QUYỀN SỞ HỮU VÀ PHÁP LÝ RÕ RÀNG

  – Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn
  – Sở hữu 100% đất ở
  – Pháp lý công nhận quyền sử dụng đất

 • CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

  – Tốt nhất và linh hoạt nhất.
  – hỗ trợ thanh toán tới 9 đợt
  – Cơ hội tăng giá bất động sản cao.
  – Có nhiều sự lựa chọn cho quý khách (lô, hướng, diện tích, …)

 • HỆ THỐNG CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

  – Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ và chất lượng
  – Công viên với nhiều chuẩn loại cây xanh.
  – Trường mầm non với sức chứa 200 em.
  Và nhiều công trình công cộng và dịch vụ tiện ích khác…

Chi tiết

 • Icon
  4
  Phòng ngủ
 • Icon
  2
  Phòng tắm
 • Icon
  Kích thước tài sản
  1200 Sq Ft

Địa chỉ nhà

 • Địa chỉ nhà: S Central Ave
 • Thành phố: Bình Thuận
 • Tiểu bang / quận: Los Angeles
 • Mã Zip / Mã Bưu điện: 6759
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Video

Thuộc tính tương tự

Không có đánh giá ( 0 ra khỏi 5 )

Viết đánh giá

Đăng nhập để xem xét